• Giới thiệu FocusLed

Giới thiệu FocusLed

Về FocusLed

FocusLed Lighting Co., Ltd.

FocusLed là một công ty 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc chuyên về phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong lĩnh vực chiếu sáng. Những sản phẩm chính được sản xuất bởi FocusLed là các loại đèn tiết kiệm năng lượng, đèn LED, đèn huỳnh quang, đèn compact và những thiết bị chiếu sáng khác.

Công ty sở hữu dây chuyền sản xuất được trang bị hiện đại với những thiết bị kiểm tra tiên tiến, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí sản xuất với chất lượng sản phẩm vượt trội. FocusLed đã được cấp chứng chỉ ISO9001 quốc tế, chứng chỉ KETI, chứng chỉ KS và những chứng chỉ quốc tế khác. Những sản phẩm của FocusLed với tính năng vượt trội đã được bán trên nhiều thị trường như Hàn Quốc, Sri Lanka, Uzbekistan, Argentina, Malaysia, Việt Nam và những quốc gia khác. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như niềm tin từ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Công ty luôn tôn trọng triệt để việc thực hiện triết lý khách hàng là trên hết, phát triển nguồn nhân lực để xây dựng nền tảng phát triển và xem chất lượng sản phẩm có ý nghĩa sống còn đối với hoạt động của doanh nghiệp. FocusLed luôn nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm an toàn, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao và chất lượng vượt trội.

0907 107 177
0907107177